Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Dạo gần đây khá nhiều người quan tâm tới việc học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt? Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tháo gỡ những băn khoăn của bạn khi lựa chọn 1 trung tâm dạy xuất nhập khẩu online.

Thời gian này, thị trường việc làm đang rất sôi động, đặc biệt là ngành nghề xuất nhập khẩu. Lượng cung việc làm tăng ắt kéo theo nhu cầu việc làm trong ngành này cũng tăng lên đáng kể. Để đáp ứng đủ điều kiện gia nhập ngành, yêu cầu các ứng viên phải hội tụ đủ các tiêu chuẩn khá cao của ngành, do đó, lượng người muốn đăng ký học thêm một khoá học xuất nhập khẩu để nâng cao nghiệp vụ tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện theo học tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu bởi vướng bận thời gian, tiền bạc, phương tiện đi lại,…

Hiểu được những khó khăn vướng mắc ấy, nhiều trung tâm mở ra các khoá học xuất nhập khẩu online theo tiêu chí học kiến thức thực tế nhưng có thể học linh hoạt, mọi lúc, mọi nơi. Nhưng câu hỏi đặt ra là, có quá nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online được mở ra nhưng liệu rằng các trung tâm đó có đủ chất lượng và uy tín để học viên theo học hay không?

Nên học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm sau khi tìm hiểu và học tập các khoá học xuất nhập khẩu online, theo sự đánh giá khách quan của các chuyên gia trong ngành, dưới đây là các trung tâm uy tín mà bạn có thể lựa chọn.

>>>> Xem thêm: Lộ trình học xuất nhập khẩu cho người chưa biết gì

1.Học xuất nhập khẩu online tại trung tâm Lê Ánh

Trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế nên các bạn có thể yên tâm về lộ trình và chất lượng giảng dạy tại đây. Đây là trung tâm được các doanh nghiệp đánh giá cao về chương trình giảng dạy và chất lượng đầu ra. 

học xuất nhập khẩu online

Khoá học xuất nhập khẩu online được triển khai tại trung tâm với mục đích chia sẻ cho học viên đang muốn học xuất nhập khẩu thực tế nhưng không thể đến lớp hằng ngày hoặc khó khăn trong việc theo học trực tiếp tại trung tâm.

Các lớp học xuất nhập khẩu online được tổ chức đúng theo lộ trình học tại trung tâm, được các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm tại trung tâm giảng dạy. Không chỉ học các bài học, trung tâm có cập nhập chi tiết về các thao tác nghiệp vụ xuất nhập khẩu, người học có thể yên tâm việc đảm bảo về thực tế khi làm các công việc xuất nhập khẩu.

Chất lượng khóa học: khóa học xuất nhập khẩu online tại Lê Ánh được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Họ đều là giám đốc, quản lý của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu – Logistics, trên 15 năm kinh nghiệm làm nghề thực tế. Vì vậy, khóa học tại trung tâm này được đánh giá cao về chất lượng, các bài giảng được lồng ghép các tình huống thực tế, case study cụ thể để học viên vừa hiểu vừa có thể làm được nghiệp vụ. Các học viên từng học khóa học online tại trung tâm này đều đánh giá cao về cách truyền đạt nội dung và tài liệu học vô cùng rõ ràng, chi tiết.

Hỗ trợ trọn đời trong và sau khóa học: Theo tìm hiểu của chúng tôi, XNK Lê Ánh là một trong số rất ít trung tâm đào tạo có chính sức hỗ trợ trọn đời cho học viên theo học tại đây. Trong và sau quá trình học, học viên vẫn được hỗ trợ giải đáp những khó khăn trong công việc. Vì vậy, lượng học viên theo học tại trung tâm này khá đông

Ưu đãi của khóa học: học viên được học thử khoá học miễn phí bao gồm những video chia sẻ kiến thức về xuất nhập khẩu và được các chuyên gia hướng dẫn về lộ trình học. Mức học phí cho các khoá học online này thấp hơn rất nhiều so với khoá học chính thức nhưng vẫn truyền đạt đầy đủ lượng kiến thức của bài học. học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất tphcm

Học viên có thể thoải mái lựa chọn giờ học, khoá học, giảng viên để phù hợp với nhu cầu học của mình. Ngoài ra, nếu bạn còn thắc mắc chưa hiểu về bài học, bài tập, case study, thì có thể để lại các câu hỏi, các chuyên gia về xuất nhập khẩu sẽ giải đáp cho bạn.

Thông tin liên hệ:

2.Khóa học xuất nhập khẩu online tại trung tâm Song Ánh Logs

Việc đẩy mạnh triển khai các khoá học xuất nhập khẩu online, và thường xuyên quảng bá về các chương trình học xuất nhập khẩu trên mạng nên Song Ánh được nhiều người biết đến và khá nổi tiếng về các khoá học online xuất nhập khẩu.

Bắt đầu triển khai các khoá học xuất nhập khẩu trực tuyến từ năm 2014, trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Song Ánh Logs đã xây dựng website, bài viết bổ ích đến hàng trăm ngàn bạn đọc trong và ngoài nước. học xuất nhập khẩu ở đâu

học xuất nhập khẩu online

Trung tâm có ưu đãi về chính sách hỗ trợ học viên tiếp cận với lượng kiến thức xuất nhập khẩu cả khi trong quá trình học và sau khi hoàn thành khoá học.

Trung tâm chủ yếu triển khai các khóa học xuất nhập khẩu online, nên có thể Song Ánh rất có thể mạnh trong mảng đào tạo xuất nhập khẩu online:

+ Chương trình đào tạo chi tiết, bài bản: các học viên khi học tại đây đều có nhận định rằng khóa học xuất nhập khẩu online tại Song Ánh đi vào chi tiết từng nghiệp vụ, tài liệu cung cấp rất đầy đủ về từng học phần. 

+ Khóa học được đầu tư kỹ lưỡng về kỹ thuật: khóa học xuất nhập khẩu online ở Song Ánh được đầu tư nhiều vào công nghệ, truyền thông nên học viên sẽ được học từ những bài học có sự chuẩn bị chu đáo từ bài giảng cho đến chất lượng hình ảnh, video. Nội dung các bài học được thiết kế khá ấn tượng, dễ hiểu.

Mặc dù vậy, nhiều học viên học khóa học tại đây cho rằng Song Ánh chưa thực sự tương tác nhiều với học viên trong khóa học, nhiều vấn đề cần hỏi giảng viên khá khó khăn. Khá nhiều sinh viên tham gia khoá học khi hoàn thành khoá học và chưa đi làm thực tế liền thì không kịp nhận được sự hỗ trợ từ trung tâm này.

Thông tin liên hệ: https://songanhlogs.com/

3. Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online tại Lakita

Trung tâm Lakita là một trong những trung tâm nổi tiếng về các khoá học xuất nhập khẩu online trên cả nước. Trung tâm rất bài bản trong việc soạn thảo chương trình giảng dạy online bởi trung tâm có nhiều năm giảng dạy và rút ra những bất cập trong việc học online từ đó chỉnh sửa và thành lập các khoá học mang lại nhiều hiểu quả nhất đến cho học viên. Các khoá học online tại trung tâm được giảng dạy bởi các chuyên gia hoặc các nhà quản trị về ngành trực tiếp giảng dạy. học nguyên lý kế toán ở đâu tốt

khóa học xuất nhập khẩu online

Chương trình đào tạo: Nội dung đào tạo được chia nhỏ từng phần giúp học viên dễ dàng nắm bắt nghiệp vụ. Bạn có thể học những nội dung cảm thấy cần thiết trước mà không hoàn toàn phải đi theo lộ trình Lakita vạch ra. Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn cho những bạn chỉ muốn học một số nội dung cụ thể.

Ưu đãi của khóa học: khi theo học tại đây là bạn sẽ được tham gia học thử khoá học khai màn, và các chuyên gia hướng dẫn về lộ trình và được hưởng mức học phí ưu đãi từ nhiều chương trình khuyến mãi.

Chính sách hỗ trợ khá tốt: Nằm trong hệ thống các khóa học online tại Lakita, các khóa học XNK online ở đây được quay bài bản và có chính sách hỗ trợ chuyên nghiệp, học viên thường xuyên được gọi điện hỏi thăm về việc học và tiếp nhận phản hồi từ học viên. Tuy nhiên vì khóa học xuất nhập khẩu online tại đây cũng được sản xuất đại trà như nhiều khóa học khác, nên chất lượng chưa được đánh giá cao. Bản demo khóa học khá đơn giản, thiếu sự hấp dẫn với người học.

Tuy nhiên, về khoá học xuất nhập khẩu online mới triển khai thời gian gần đây nên không được nhiều người biết đến và không được các học viên đánh giá nhiều về các khoá học này. Nhiều bạn muốn đăng ký nhưng không nắm được nhiều thông tin về khoá học dẫn tới việc không đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của học viên về các chính sách học tập. Mặt khác, trung tâm chuyên đào tạo các khoá học kế toán online và chỉ mới khai thác mảng xuất nhập khẩu thời gian gần đây do đó nhiều học viên e ngại trong việc đăng ký các khoá học xuất nhập khẩu tại trung tâm. nên học kế toán ở đâu

Thông tin liên hệ: https://lakita.vn/

Trên đây là các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online được đánh giá cao bởi những người trong ngành. Nếu bạn có bất cứ thông tin nào về các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online uy tín, vui lòng để lại thông tin về các trung tâm đó phía dưới bình luận, chúng tôi sẽ xem xét và cập nhật thông tin về các trung tâm đó để mọi người đang quan tâm có thể tham khảo.

Mong bài viết sẽ hữu ích với bạn!

>>>> Bài viết tham khảo: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất hà nội và tphcm

Từ khóa liên quan: hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau tot, khoa hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o ha noi, hoc xuat nhap khau o tphcm, xuat nhap khau, viec lam xnk, nganh xuat nhap khau, lop hoc xuat nhap khau, kien thuc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau, nghiep vu xuat nhap khau.

5/5 - (46 bình chọn)

Tin Liên Quan

49 bình luận
 1. Mình thích học xuất nhập khẩu với người có kinh nghiệm thực tế thì họ hướng dẫn mình chi tiết. Lê Ánh có vẻ được chứ bên Lakita thì m học thử thấy khó hiểu quá,
  Đang lúc dịch bệnh tranh thủ đi học xuất nhập khẩu tốt quá, may mà có bài review thế này mình mới biết chứ lúc mình tìm hiểu khóa học này cũng ko để ý lắm. Mà khóa học này rẻ quá nhỉ, học xong ko biết là mình hiểu đến đâu, mình cảm giác học cái này xong phải học thêm nữa mới làm được, mọi người ở đây có ai học chưa ạ?

 2. Mình đang thực sự phân vân giữa học xuất nhập khẩu online với offline, dù cũng đã tìm đến trung tâm tư vấn. Vấn đề của mình là m ở khu Bà Rịa – Vũng tàu, nếu ra HCM học thì hơi xa, nhưng mình cũng nghe nói học online thì ko được đi thực tế ngoài cảng, mà công việc của mình gặp tới cần ra cảng thực tế. Trong mấy trung tâm kia thì mình thấy Lê Ánh được review tốt, giảng viên dạy thực tế nên định học ở đây, nhưng lại mắc phải vấn đề kia. Nên anh chị nào từng học xuất nhập khẩu online cho mình lời khuyên được ko ạ?

 3. Mình là sinh viên Ngôn ngữ Anh, tại Hải Phòng, hiện tại kiến thức chuyên ngành của mình về XNK gần như là chưa biết gì. Hiện đang tìm một khóa học online để bổ sung và cập nhật kiến thức mới. Nhờ mọi người tư vấn giúp mình nhé

 4. Nếu muốn đi thực tế thì bạn có thể tham khảo khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến nhé: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-xuat-nhap-khau–logistics-truc-tuyen.html

 5. Em thầy trên mạng đang có hai hình thức học xuất nhập khẩu online: Học trực tuyến và học video.
  Mọi người có thể review một chút cho em về hai hình thức này thì cái nào hiệu quả hơn ạ.
  Học trực tuyến thì học với thầy cô, thời gian cố định nhưng nếu bận thì mất buổi học đó hay sao ạ, còn học video thì thời gian linh hoạt nhưng không biết là nếu có vướng mắc thì có thể hỏi được không?
  Mong mn giúp đỡ

 6. Bạn cần lựa chọn địa chỉ học xuất nhập khẩu chất lượng trước đã sau đó tìm hiểu nội dung khóa học có bài bản, có phù hợp với mình hay không đã nhé. Nếu quyết được rồi thì mới tính bước tiếp theo là chọn hình thức học.
  Mình sẽ phân tích ưu và nhược điểm của 2 hình thức học này để bạn tự đánh giá nhé:
  – Học xuất nhập khẩu trực tuyến:
  Ưu: Là được tương tác trực tiếp với giảng viên qua ứng dụng gọi video nhóm (vì đều là học online nên ưu điểm không phải đi lại giống nhau với cả 2 hình thức học). Được xem lại video quay lại màn hình buổi học
  Nhược: Học theo giờ giấc cố định, bị tác động bởi đường tuyền mạng, tuy có video quay lại buổi học nhưng chất lượng hình ảnh không cao
  – Học xuất nhập khẩu qua video
  Ưu: Linh hoạt, xem lại video bài giảng bất cứ lúc nào, chất lượng video tốt, học phí rẻ
  Nhược: Không được tương tác trực tiếp với giảng viên, phản hồi vướng mắc học viên gặp phải khi học sẽ chậm hơn (tùy thuộc vào từng khóa học, trung tâm cung cấp khóa học vì vậy mới cần lựa chọn những trung tâm uy tín)
  Và mình thấy Lê Ánh đã làm rất tốt trong tổ chức các khóa học online: Từ giảng viên, chương trình, tài liệu học đến những chính sách hỗ trợ học viên trước trong và sau khóa học. Không biết các trung tâm khác thì như thế nào thấy XNK Lê Ánh quá ổn rồi

 7. Bài chia sẻ của bạn rất hữu ích ạ. Mình học trực tuyến tại Lê Ánh rồi nên muốn góp ý thêm một số thông tin.
  Thực ra nếu bạn xác định đi học xuất nhập khẩu rồi thì nên dành thời gian chú trọng học trong thời gian học cố định để được hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên. Đối với video xem lại chỉ là hỗ trợ thêm thôi. Nhưng mình thấy chất lượng video ok mà, mượt, tiếng ổn định, hình ảnh rõ nét.
  Nhiều bạn lo ngại việc học trực tuyến so với offline, mình học trực tuyến nhưng thấy không khác gì so với học off cả, thậm chí có thêm video xem lại sẽ hỗ trợ nếu đoạn nào đó k nghe rõ hay k kịp ghi. Bên trung tâm Lê Ánh này có các chính sách hỗ trợ giống khóa off luôn nên mình chọn hình thức học này tử đầu luôn

 8. Mình “cà rốt” công nghệ lắm không biết khi học xuất nhập khẩu online như thế nào sợ ảnh hưởng đến việc tiếp thu bài. Mình muốn học theo offline hơn, có vấn đề gì cũng dễ hỏi hơn. Bạn học hình thức online ở Lê Ánh rồi cho mình hỏi là mình sẽ học như thế nào vậy. Có được hướng dẫn vào học như thế nào không ạ? Bạn học thấy ổn không?

 9. Mình học bên Lê Ánh thì không cần công nghệ gì đâu. Chỉ có email và truy cập học bằng link thôi nhé. Thậm chí cũng chẳng cần máy tính, học bằng smart phone cũng được. Được cái nhiều bạn hay lo, nhưng mà khi học, cần hỏi gì cứ hỏi như bình thường thôi bạn. Mình thích học online hơn vì nhiều khi có buổi bận thì vẫn có video xem lại, còn học trực tiếp thì không, mà học bù học lại thì mất thời gian mà lỡ một buổi thì coi như không hiểu gì luôn. Mình vote cho online nhé

 10. Hồi xưa nghe đến học online là sợ lắm vì thấy phải tìm hiểu cách này, sợ không hỏi được thầy cô. Chơ mà từ hồi Covid, trường yêu cầu học online qua zoom rồi thầy học online khỏe hơn học offline nhiều, không phải di chuyển, vẫn được hướng dẫn đầy đủ kiến thức, có gì cần thì hỏi trực tiếp hoặc chat, ngoài ra còn có video nên không lo bị lỡ buổi học. Dần dần rồi mình giờ thích học on hơn off rồi. Giờ mình cũng đang tìm khóa xuất nhập khẩu online trực tuyến đây ạ. Cảm ơn ad đã chia sẻ bài ạ

 11. Em chưa biết gì về xuất nhập khẩu cả, đang học chuyên ngành ngôn ngữ Anh, được bố mẹ định hướng sau này chuyển hướng sang mảng mua bán hàng quốc tế cho công ty gia đình. Nhà em có nhiều chứng từ, tài liệu về mảng này nhưng em không biết bắt đầu từ đâu cả. Nếu như đăng ký học xuất nhập khẩu trực tuyến thì có cần chuẩn bị trước thông tin hay kiến thức gì không? Em sợ đi học không theo kịp mọi người. Nhờ mọi người tư vấn giúp em.

 12. xin hỏi mn là học xuất nhập khẩu online như thế này thì có được cấp chứng chỉ không, và trên chứng chỉ có viết là mình học online không? mình có thể sử dụng chứng chỉ này khi đi xin việc được đúng không ạ?cho em xin thêm kinh nghiệm đi ứng tuyến với ạ, em đang học năm 3 và chuyên ngành kinh tế, chỉ học qua một môn về mua bán quốc tế thôi chứ chưa được học nhiều về nghiệp vụ xuất nhập khẩu ạ. xin cảm ơn ạ

  • Mình có học khóa xnk và logistics trực tuyến bên Lê Ánh thì có cấp chứng nhận khóa học xuất nhập khẩu thực tế nhé. Không phân là online hay tại lớp đâu bạn. Chứng nhận hay chứng chỉ thì bạn có thể đưa vào CV để đi ứng tuyển được mà.
   Kinh nghiệm phỏng vấn, ứng tuyến bạn có thể đọc thêm bài này nhé: https://giadinhxuatnhapkhau.com/kinh-nghiem-phong-van-nganh-xuat-nhap-khau-logistics/
   Nếu chưa có nghiệp vụ xnk thực tế thì nên tìm học một khóa học xnk thực tế cũng hay đấy bạn, sau này đi làm đỡ bỡ ngỡ.

 13. Chắc là học xuất nhập khẩu trực tuyến được học với thầy cô sẽ có học phí cao hơn khóa video đúng không ạ? Một khóa trực tuyến thì khoảng bao nhiêu tiền ạ?
  Mà học xnk trực tuyến có tốt hơn không, chứ em tìm hiểu phía Lê Ánh thấy học phí khóa online trực tuyến hơn 3tr, cao hơn hẳn so với khóa video và mặt bằng các trung tâm khác. Ở đây thì đáng để học không để em gom lúa ạ

 14. Mình học xuất nhập khẩu online ở trung tâm Lê Ánh rồi (học trực tuyến nhé), học không tiếc tiền, chỉ tiếc là sao không học sớm hơn bạn ạ
  Học trực tuyến thì chắc chắn học phí cao hơn học video nhé, chỉ là nếu xác định làm nghề này rồi thì mình thấy là bỏ thêm tiền để học thêm một nghề như thế thì không tiếc đâu bạn
  còn thông tin thì đây:
  khóa xuất nhập khẩu video: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-xuat-nhap-khau-online.html
  khóa xuất nhập khẩu trực tuyến: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-xuat-nhap-khau–logistics-truc-tuyen.html

 15. em muốn học xuất nhập khẩu online vì có video có thể xem lại được nhiều lần vì em chưa làm xuất nhập khẩu bao giờ với cả kiểu hơi chậm tiêu. nhưng mà hơi sợ không biết dùng phần mềm học vì em hơi kém công nghệ. học xuất nhập khẩu online thì có khó không ạ>

 16. Học online với giảng viên thì thường sẽ học qua ứng dụng gì ạ? có cần cài đặt trước hay mất phí bản quyền gì không, chứ máy tính của em là hệ IOS nên không biết có cài đặt được không? Sợ học nó ngắt quảng giữa chừng thì khổ. Nhờ cao nhân hỗ trợ với ạ

 17. Học trực tuyến xuất nhập khẩu thường học qua zoom, google meet, skype,… nếu học máy tình thì phải tải zoom và skype, còn học meeting thì không cần. IOS thì kén phần mềm, nếu thế thì bạn thử tìm học bên trung tâm dạy meeting thử xem. mình học lê ánh cũng học phần mềm này nè, trung tâm này dạy xuất nhập khẩu ổn áp phết.

 18. Bên Lê Ánh thì nên học xuất nhập khẩu online thì nên chọn giảng viên nào dạy chuyên về thực tế hơn các bạn nhỉ, mình sắp đăng ký học bên đó nên nhờ mọi người tư vấn giúp mình với ạ

  • Trước mình không chọn thì thấy giảng viên ok lắm, được cái bên lê ánh mình thấy toàn giảng viên có kinh nghiệm thực tế thôi
   nếu muốn coi thông tin giảng viên để chọn thì bạn vô cái này mà đọc cv nè
   https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/doi-ngu-giang-vien

 19. Bạn học trung tâm nào vậy ạ? Cho mình xin thông tin với, Mình tính đợi lớp off bên trung tâm Lê Ánh mà không biết đến khi nào mới đỡ dịch nữa. Giờ tính đi học online luôn cho rồi. Review cho mình trung tâm ổn áp mà bạn nói với nhé . Tks bạn nhiều

 20. Cho em thêm review về trung tâm Lê Ánh với ạ? Em đang muốn học xuất nhập khẩu nhưng mà chưa có kinh nghiệm tìm kiếm các khóa học online trên mạng, thấy rất nhiều trung tâm khác nhau. Thấy nhiều người review về trung tâm này nên em cũng muốn tìm hiểu và đăng ký học thử xem sao? Nhờ mọi người tư vấn giúp em với ạ?

  • Mình biết đến trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh từ những người bạn của mình. Mình thấy chất lượng đào tạo của trung tâm tốt, chuyên nghiệp và đảm bảo được đầu ra cho các học viên và sẽ cung cấp đủ các thông tin, kiến thức liên quan đến các ngành mà trung tâm chú trọng đào tạo. Đó là lý do sau khi học xong khóa cơ bản, mình đăng ký thêm khóa chuyên sâu của trung tâm.

 21. Trước mình học tại Lê Ánh rồi, nhưng học khóa Off. thấy giảng viên dạy nhiệt tình, chính sách cũng tốt. Giờ chắc dịch bệnh như vậy nên là học online , Bạn cứ đăng kí học thử xem thế nào , Chứ mỗi người mỗi ý mà, học thử xong rồi quyết định

 22. Lúc trước mình cũng định học xuất nhập khẩu ở trung tâm Lê Ánh nhưng vì bận quá, chắc giờ mới sắp xếp được, mình cũng tìm hiểu thì thấy bên đó cho học thử và hỗ trợ thực tập nữa, kiến thức dạy thực tế, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm nên rất ưng.mà giờ lại phải học Online thì không biết có hiệu quả như học off không nhỉ?

 23. mình quyết định học tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh vì sau một thời gian tìm hiểu mình thấy trung tâm được đánh giá cao về chất lượng đào tạo có lịch học linh động phù hợp với cả sinh viên và người đi làm, đội ngũ giáo viên chất lượng và đặc biệt còn hết sức tạo điều kiện cho học viên. Kiến thức đào tạo chuyên sâu, sát thực tế từ những người có kinh nghiệm lão làng trong ngành. Nên học!

 24. Vì mình có mong muốn chuyển hướng sang ngành xuất nhập khẩu nên đã tìm hiểu một số khoá học, mình thấy trung tâm Lê Ánh khá uy tín và chất lượng, được mọi người review rất nhiều nên đã chọn lựa trung tâm theo học. Mình học ở đây thấy được Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, giảng dạy nhiệt tình. Đội ngũ trung tâm làm việc chuyên nghiệp, bài giảng chi tiết, rõ ràng, chứng từ thực tế. Nếu bạn phân vân thì nên học thử nhé

  • Em muốn tìm học về phần khai báo hải quan nhưng chưa có kiến thức gì về xuất nhập khẩu thì nên học khóa học cho người mới bắt đầu hay học khóa khai báo hải quan bên Lê Ánh bạn nhỉ? Mình thấy bạn có học rồi có thể tư vấn giúp mình không?

  • MÌnh là trái ngành, nhưng sau khi tìm hiểu những thông tin về khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu qua website của trung tâm và được tư vấn rất nhiệt tình, mình cảm thấy khóa học và môi trường tại Lê Ánh rất phù hợp với định hướng của mình, chính vì vậy mình đã không ngần ngại mà đăng ký ngay một khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu cơ bản cho người mới bắt đầu. Nếu bạn nào trái ngành cũng đang cần tìm khóa học xuất nhập khẩu online thì có thể tìm hiểu đây nè

 25. Dịch thế này nên m muốn học xuất nhập khẩu online, không biết học online như thế này thì có giống học offline không z, mình chưa học online bao giờ nhưng thấy bạn mình học bên Lê Ánh nên có giới thiệu cho mình đăng ký khóa học bên này. Bạn mình thì học off còn mình giờ tiện học online hơn. Nhờ các bạn giải đáp giúp mình nhé

 26. Mình đang ở nước ngoài nên muốn tìm một khóa học xuất nhập khẩu online thực tế cho người mới, hỗ trợ các công việc đầu xuất ở Việt Nam. Các bạn có biết trung tâm dạy xuất nhập khẩu thực tế ở đâu tốt mà có dạy online không?

  • Mình tham gia khóa học xuất nhập khẩu online tương tác trực tiếp với giảng viên tại xuất nhập khẩu lê ánh, thấy ưng ơi là ưng được giảng viên hỗ trợ nhiệt tình, chia sẻ nhiều kiến thức thực tế, được tặng bộ chứng từ xuất nhập khẩu và hướng dẫn tờ khai hải quan nữa,…. Đặc biệt sau khóa học nhận được bộ video quay lại toàn bộ các buổi học, vì vậy lúc nào quên cũng có thể mở ra coi lại. Mà học online thì học phí cũng hạt dẻ hơn khi học offline nữa

 27. Mình đã tham khảo rất nhiều trung tâm xuất nhập khẩu và lựa chọn học xuất nhập khẩu lê ánh. Và thấy lựa chọn đấy là chính xác, giảng viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, dạy trên bộ chứng từ thực tế nên đi làm mình áp dụng được rất nhiều. . Bạn nào đang không biết nên học xuất nhập khẩu ở đâu thì mình đề cử xuất nhập khẩu lê ánh nhé.

 28. Em chào anh chị ạ, em đang k biết phải bắt đầu từ đâu, anh chị có kinh nghiệm cho em xin lời khuyên với ạ. Em tốt nghiệp đại học chuyên ngành thương mại quốc tế nhưng hai năm tốt nghiệp thì đi làm công việc khác ạ. Nhưng sau khi học xong em lại làm trái ngành và k liên quan gì tới xuất nhập khẩu cả. Do bỏ bê 2 năm rồi nên giờ kiến thức cũng hao hụt, và gần như chưa có cơ hội tiếp xúc với nghiệp vụ xuất nhập khẩu thức tế. Anh chị tư vấn giúp em muốn học vào nghề xuất nhập khẩu thì bắt đầu như nào là tốt nhất cho em ạ. Em cảm ơn anh chị nhiều ạ!!

 29. Mình đang tìm kiếm một khóa học online về thanh toán quốc tế để phục vụ cho công việc ngân hàng của mình. Mình có tìm kiếm một số đơn vị đào tạo nhưng chưa được. Bạn mình có bảo là nên tìm ở các trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế. Thường thì mảng này liên quan nhiều đến phần mua bán quốc tế. Nếu bạn nào có tìm hiểu hay học khóa học thanh toán quốc tế rồi thì giới thiệu mình với

 30. cho mình hỏi khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm đào tạo xnk thì có cấp chứng chỉ không? nếu trái ngành thì trung tâm có cam kết giới thiệu việc làm không ạ? Mình học ngành khác dự định chuyển sang xuất nhập khẩu nhưng khá phân vân về vấn đề này ạ. Nhờ mọi người tư vấn

  • Mình học bên Lê Ánh được cấp chứng nhận cuối khóa xịn xò lắm. Ngoài ra trung tâm cũng có nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt cho học viên sau khóa học nhé
   Quan trọng khi đi học là lấy được kiến thức và các hướng dẫn khi làm thực tế ntn, giảng viên là anh chị bên doanh nghiệp nên mình thấy rất gần gũi, dễ tiếp cận, dễ làm.
   Bạn cứ lên website tìm hiểu chi tiết nhé: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

 31. Mình đang muốn đi học xuất nhập khẩu, giờ chắc chỉ có học xuất nhập khẩu online thôi nhỉ, mà mình chỉ rảnh các buổi sáng trong tuần thôi, thấy nhiều trung tâm xuất nhập khẩu thì chỉ có lịch tối hoặc cuối tuần, chả nhẽ đi học online theo video hả ta.

 32. Mình đang trong thời điểm muốn tìm một hướng mới trong công việc, và được bạn bè giới thiệu cho Trung tâm XNK Lê Ánh. Cảm quan đầu khi tiếp xúc với Trung tâm là sự chuyên nghiệp đến từ website lẫn fanpage. Kể cả khi chưa đăng ký học thì chỉ cần xem ở webstite của Trung tâm là đã có cái nhìn khá bao quát về ngành Logistics rồi. Khi gọi điện tư vấn thì cũng được tư vấn rõ ràng, Trung tâm có nhiều ưu đãi mùa dịch và hỗ trợ cho việc học trực tuyến. Mình cảm thấy an tâm vì sự uy tín và chuyên nghiệp của Trung tâm.

  • không phải tự nhiên nhiều bạn khen về chất lượng giảng dạy xuất nhập khẩu của bên lê ánh nhỉ, kể cả mình. mình thấy không chỉ chỉn chu từ chương trình cho đến sự hỗ trợ mà cái mình thấy ấn tượng nhất là chất lượng giảng viên. đợt mình học khóa xuất nhập khẩu cơ bản nhưng giảng viên đều là các anh giàu kinh nghiệm thực tế, họ tận tâm và hướng dẫn bọn mình các công việc cần làm khi làm nhân viên xuất nhập khẩu. bởi thế nếu bạn nào cũng đang tìm khóa học xuất nhập khẩu online hay offline thì mình nghĩ đây là địa chỉ học mà bạn nên cân nhắc

 33. M thì bận con nhỏ nên chỉ học đc xuất nhập khẩu online. M muốn học trực tuyến với giảng viên nhưng sợ nhiều lúc con quấy cũng không học được vào thời gian cố định. Nghỉ việc cũng được gần năm rồi nên giờ muốn học lại nhanh nhanh còn đi làm. Cứ vướng con cái vào là ko học hành được j. M nên học qua video quay sẵn ko hay cứ học theo kiểu trực tuyến nhỉ

 34. trước mình có tốt nghiệp đại học chuyên ngành thương mại quốc tế, nhưng 8 năm nay chưa làm tí công việc xuất nhập khẩu nào cả. Cũng quên gần hết kiến thức ngành rồi. Giờ mình muốn quay lại học để làm đúng chuyên ngành. Mình làm công ty kiểu VN thôi nên không cần phải chứng chỉ quốc tế , học xuất nhập khẩu để đi làm thực tế được luôn. Trường hợp của mình có học được các khoá xuất nhập khẩu online được không ạ? Tỉnh mình có 1 trung tâm dạy nghề thôi, nhưng dạy chán lắm

  • giờ bác mà muốn làm nghề thì chắc phải học lại từ đầu rồi, chưa kể hồi xưa đi học ở trường mà kiến thức lý thuyết, thì ôi thôi, muốn làm cũng khó. học online hay offline giờ cũng như nhau thôi, người ta quen dần rồi bác ạ. bác cứ chọn học trực tuyến với giảng viên là ok
   bây giờ các chỗ dạy xuất nhập khẩu thực tế ok thì có nhiều nới lắm, bác tìm hiểu mấy chỗ này xem có hợp ý không: lê ánh, song ánh, eximtrain,///

 35. Mình đi làm kế toán mấy năm mà thấy không hợp, giờ muốn chuyển sang làm bên xuất nhập khẩu có đươc không mọi người? Mình tìm hiểu thì thấy con gái có thể bắt đầu từ vị trí nhân viên chứng từ văn phòng. Không biết ở khóa học xuất nhập khẩu thực tế có được tiếp xúc chứng từ nhiều không nhỉ?

 36. Em muốn tìm một khóa học xuất nhập khẩu mà dạy thực tế theo kiểu học online với giảng viên, mô hình như các trường đại học đang dạy. Nghĩa là học với giảng viên chứ không phải chỉ học và xem video off thôi. Giờ tìm khóa học xuất nhập khẩu kiểu này thì tìm như thế nào được ạ. Hoặc anh chị có biết đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu online hay ho thì giới thiệu em với ạ

 37. Em cứ băn khoăn mãi không biết nên chọn khoá học xuất nhập khẩu thực tế mà học online không vì dịch bệnh mà lỡ mất bao nhiêu thời gian, giờ nhiều đứa bạn em nó đăng ký học trước giờ thấy tự tin hơn hẳn, cũng đi xin việc trước tốt nghiệp rồi. Chắc em cũng phải đăng kí học xuất nhập khẩu online thôi chứ sắp tốt nghiệp rồi. Hy vọng học xong ra có thể tìm được việc

 38. Em muốn học xuất nhập khẩu online thử thì có đc k mọi người nhỉ? ý em là trước khi đăng ký học chính thức thì họ có cho học thử không ạ? Biết là học thử 1 vài bữa thì chưa chắc đã biết như thế nào nhưng vẫn muốn học thử coi. Mà mấy khóa xuất nhập khẩu online cơ bản giá như thế nào, em thấy có nhiều khóa học xuất nhập khẩu online mấy trăm nhưng không tin tưởng lắm

 39. Em có đứa bạn khen Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh lắm, nó cũng học xuất nhập khẩu online theo mô hình trực tuyến giảng viên tại lớp. Học xong nó đi xin việc và làm dễ dàng luôn ý, vì được học hết ở trong khoá học xuất nhập khẩu thực tế rồi.

 40. E đang muốn học xuất nhập khẩu, nhưng muốn được học từ đầu thì không biết có phải đăng ký học mấy khóa ạ? Nhu cầu e muốn học để làm được việc, e cũng có kiến thức cơ bản về xuất nhập khẩu, nhưng muốn học bài bản hơn để hiểu rõ về nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Có nắm được hệ thống kiến thức thì đỡ bị nhầm lẫn và sai sót ạ. Có anh chị nào đi học từ đầu mà khoảng mấy tháng ra là làm được việc và xin được việc không ạ? Hiện thì em học xuất nhập khẩu online đc thôi ạ

Bình luận của bạn