Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt? là câu hỏi mà Kiến Thức Xuất Nhập Khẩu được nhận từ rất nhiều bạn đang quan tâm đến việc làm xuất nhập khẩu.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ phân tích cụ thể về ngành nghề, các vướng mắc thường gặp và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhằm tháo gỡ những băn khoăn của bạn khi lựa chọn 1 trung tâm dạy xuất nhập khẩu online uy tín.

Những phân tích dưới đây được tham vấn và tổng hợp dựa trên những đánh giá, và khảo sát từ các chuyên gia hàng đầu đang làm nghề và các bạn học viên từng tham gia khóa học xuất nhập khẩu online.

1. Tại sao ngành xuất nhập khẩu là ngành “Hot”? Có nên học xuất nhập khẩu online hay không?

Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Trong khi thế giới ngày càng hội nhập, mở ra nhiều cơ hội và ngành nghề đa dạng, thị trường việc làm ngày càng sôi động hơn, đặc biệt là ngành xuất nhập khẩu – logistics.

Lượng cung việc làm tăng lên ắt kéo theo nhu cầu việc làm trong ngành xuất nhập khẩu – logistics cũng tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, ngành xuất nhập khẩu là ngành mới và khó, và để đáp ứng đủ điều kiện gia nhập ngành, yêu cầu các ứng viên phải hội tụ đủ các tiêu chuẩn cao của ngành. Đồng nghĩa, thu nhập ngành XNK được đánh giá cao hơn so với mặt bằng chung. Đó là lý do mà người muốn đăng ký học thêm một khoá học xuất nhập khẩu để nâng cao nghiệp vụ tăng cao.

Nhưng không phải ai cũng có điều kiện theo học tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu bởi vướng bận thời gian, tiền bạc, phương tiện đi lại,… Hiểu được những khó khăn vướng mắc ấy, nhiều trung tâm mở ra các khoá học xuất nhập khẩu online theo tiêu chí học kiến thức thực tế nhưng có thể học linh hoạt, mọi lúc, mọi nơi.

2. Học xuất nhập khẩu online liệu có đáp ứng được công việc thực tế hay không?

Rất nhiều bạn lo lắng việc học xuất nhập khẩu online có hạn chế hay khó khăn gì hay không? Liệu có đáp ứng được các điều kiện hướng dẫn nghiệp vụ thực tế như đào tạo doanh nghiệp hay không?

Với những điều kiện công nghệ thông tin hiện nay, thì việc học xuất nhập khẩu online ngày càng dễ dàng và tiện lợi hơn. Và các đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu online, hiện đang áp dụng nhiều đổi mới trong công nghệ, giúp học viên được trải nghiệm chương trình học online thực tế giống hoàn toàn chương trình tại lớp. Học viên được hướng dẫn và vận dụng các kiến thức trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp, quy trình làm việc, kê khai hải quan, cổng thông tin 1 cửa,… là các việc mà chính nhân viên xuất nhập khẩu hiện đang phụ trách.

Vì vậy, ngày càng nhiều học viên mong muốn học xuất nhập khẩu thực tế theo hình thức online, điều này giúp học tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển, nhưng vừa đảm bảo an toàn, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh hiện nay.

Tại sao phải học xuất nhập khẩu thực tế online

 • Học phải luôn đi cùng với thực hành, sẽ giúp người học vận dụng kiến thức vào thực tế, ghi nhớ lâu hơn, xử lý tốt các tình huống rủi ro có thế xảy ra.
 • Kiến thức trong môi trường trường học và công việc thực tế có rất nhiều khác biệt. Doanh nghiệp thường cần người làm, chứ không phải người học, vì thế các bạn sinh viên cần hiểu và thích nghi trước công việc doanh nghiệp từ trước.
 • Tài liệu tham khảo, sách, mạng internet, cung cấp rất nhiều lượng thông tin về ngành nghề, nhưng chưa được chọn lọc, hay thiết lập một quy trình. Chỉ khi được hướng dẫn thực tế, người học xuất nhập khẩu mới hiểu sâu sắc và đầy đủ hơn.
 • Không chỉ kiến thức mà kỹ nãng cũng rất quan trọng. Đó là lý do bạn cần hiểu văn hóa doanh nghiệp, các kỹ năng mềm, và cách xử lý rủi ro khi được thực hành cụ thể.

Việc học xuất nhập khẩu online thực tể là rất cần thiết, giúp học viên có những trải nghiệm, tiếp cận cả kiến thức và kỹ năng trong môi trường doanh nghiệp.

Nhưng câu hỏi đặt ra là, có quá nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online được mở ra nhưng liệu rằng các trung tâm đó có đủ chất lượng và uy tín để học viên theo học hay không? Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ học xuất nhập khẩu online uy tín.

3. Kinh nghiệm chọn khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp

Cách học xuất nhập khẩu online

Có nhiều cách học xuất nhập khẩu online hiện nay như:

 • Tự học xuất nhập khẩu online qua sách, báo, tạp chí, mạng internet,…;
 • Học nghề từ các trường dạy nghề dài hạn;
 • Học xuất nhập khẩu online thực tế tại các trung tâm đào tạo

Tuy nhiên những cách học (1) và (2) này đều hạn chế vì đa số người học đều phải tự chủ động tìm hiểu các kiến thức xuất nhập khẩu thực tế, mất nhiều ít được hỗ trợ từ những người có nhiều kinh nghiệm vì rất khó để bất kỳ cá nhân nào chủ động hay nhiệt tình hướng dẫn cho bạn. 

Do vậy, phần lớn các bạn học viên đềù lựa chọn cách (3) được hướng dẫn các nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế, được giảng dạy bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm làm nghề, tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online.

Khi tham gia các khóa học xuất nhập khẩu online tại trung tâm đào tạo, học viên được người đang làm nghề trực tiếp hướng dẫn, trên các bộ chứng từ thực tế, tình huống cụ thể, bài tập thực hành, hướng dẫn trên các phần mềm, ứng dụng kê khai,… giúp học viên trải nghiệm như một công việc tại doanh nghiệp.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online

Với một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online uy tín, cần đáp ứng được các tiêu chí dưới đây:

 • Được cấp phép đào tạo:

Với một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu onliine, đều phải đáp ứng được các điều kiện cấp phép kinh doanh hay đào tạo. 

 • Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy và làm nghề

Giảng viên là người truyền đạt kiến thức đến học viên, vị vậy, nếu muốn hiểu rõ một nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế, người giảng dạy phải làm đã trải nghiệm và am hiểu sâu sắc về quy trình và cách thức thực hiện thực tế.

Bên cạnh đó, người dạy phải có kỹ năng truyền đạt và kinh nghiệm giảng dạy thì mới giúp học viên dễ hiểu và dễ làm.

 • Chương trình đào tạo và học liệu đầy đủ

Một chương trình đào tạo chỉn chu, bài bản, đầy đủ kiến thức sẽ giúp bạn hiểu chi tiết toàn bộ quy trình và hệ thống tốt kiến thức. Đi kèm với các chương trình là các học liệu giúp diễn giải, dẫn chứng và giúp học viên thực hành được nhiều hơn.

 • Chính sách hỗ trợ học viên tốt

Có nhiều chính sách hỗ trợ học viên như Kết nối tuyển dụng, học bù, học lại, học thử, bảo lưu, hỗ trợ sau khóa học, hỗ trợ nghiệp vụ,…là các chính sách cần thiết để giúp đỡ học viên tự tin hơn trong quá trình học tập, ứng tuyến và làm việc sau này.

 • Bảo mật thông tin

Có thể đứng 2 góc độ để đánh giá yếu tố này:

 • Thứ nhất, thông tin học viên cần được bảo mật.
 • Thứ hai, bảo mật các bài giảng, thông tin học tập, tài liệu và phương thức học tránh những rủi ro cả phía trung tâm và học viên.

4. Nên học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm sau khi tìm hiểu và học tập các khoá học xuất nhập khẩu online, theo sự đánh giá khách quan của các chuyên gia trong ngành, dưới đây là các trung tâm uy tín mà bạn có thể lựa chọn.

>>>> Xem thêm: Lộ trình học xuất nhập khẩu cho người chưa biết gì

1. Học xuất nhập khẩu online tại trung tâm Lê Ánh

Trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế nên các bạn có thể yên tâm về lộ trình và chất lượng giảng dạy tại đây. Đây là trung tâm được các doanh nghiệp đánh giá cao về chương trình giảng dạy và chất lượng đầu ra. 

học xuất nhập khẩu online

Khoá học xuất nhập khẩu online được triển khai tại trung tâm với mục đích chia sẻ cho học viên đang muốn học xuất nhập khẩu thực tế nhưng không thể đến lớp hằng ngày hoặc khó khăn trong việc theo học trực tiếp tại trung tâm.

Các lớp học xuất nhập khẩu online được tổ chức đúng theo lộ trình học tại trung tâm, được các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm tại trung tâm giảng dạy. Không chỉ học các bài học, trung tâm có cập nhập chi tiết về các thao tác nghiệp vụ xuất nhập khẩu, người học có thể yên tâm việc đảm bảo về thực tế khi làm các công việc xuất nhập khẩu.

Chất lượng khóa học: khóa học xuất nhập khẩu online tại Lê Ánh được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Họ đều là giám đốc, quản lý của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu – Logistics, trên 15 năm kinh nghiệm làm nghề thực tế. Vì vậy, khóa học tại trung tâm này được đánh giá cao về chất lượng, các bài giảng được lồng ghép các tình huống thực tế, case study cụ thể để học viên vừa hiểu vừa có thể làm được nghiệp vụ. Các học viên từng học khóa học online tại trung tâm này đều đánh giá cao về cách truyền đạt nội dung và tài liệu học vô cùng rõ ràng, chi tiết.

Hỗ trợ trọn đời trong và sau khóa học: Theo tìm hiểu của chúng tôi, XNK Lê Ánh là một trong số rất ít trung tâm đào tạo có chính sức hỗ trợ trọn đời cho học viên theo học tại đây. Trong và sau quá trình học, học viên vẫn được hỗ trợ giải đáp những khó khăn trong công việc. Vì vậy, lượng học viên theo học tại trung tâm này khá đông

Ưu đãi của khóa học: học viên được học thử khoá học miễn phí bao gồm những video chia sẻ kiến thức về xuất nhập khẩu và được các chuyên gia hướng dẫn về lộ trình học. Mức học phí cho các khoá học online này thấp hơn rất nhiều so với khoá học chính thức nhưng vẫn truyền đạt đầy đủ lượng kiến thức của bài học. học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất tphcm

Học viên có thể thoải mái lựa chọn giờ học, khoá học, giảng viên để phù hợp với nhu cầu học của mình. Ngoài ra, nếu bạn còn thắc mắc chưa hiểu về bài học, bài tập, case study, thì có thể để lại các câu hỏi, các chuyên gia về xuất nhập khẩu sẽ giải đáp cho bạn.

Thông tin liên hệ:

2.Khóa học xuất nhập khẩu online tại trung tâm Song Ánh Logs

Việc đẩy mạnh triển khai các khoá học xuất nhập khẩu online, và thường xuyên quảng bá về các chương trình học xuất nhập khẩu trên mạng nên Song Ánh được nhiều người biết đến và khá nổi tiếng về các khoá học online xuất nhập khẩu.

Bắt đầu triển khai các khoá học xuất nhập khẩu trực tuyến từ năm 2014, trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Song Ánh Logs đã xây dựng website, bài viết bổ ích đến hàng trăm ngàn bạn đọc trong và ngoài nước. học xuất nhập khẩu ở đâu

học xuất nhập khẩu online

Trung tâm có ưu đãi về chính sách hỗ trợ học viên tiếp cận với lượng kiến thức xuất nhập khẩu cả khi trong quá trình học và sau khi hoàn thành khoá học.

Trung tâm chủ yếu triển khai các khóa học xuất nhập khẩu online, nên có thể Song Ánh rất có thể mạnh trong mảng đào tạo xuất nhập khẩu online:

+ Chương trình đào tạo chi tiết, bài bản: các học viên khi học tại đây đều có nhận định rằng khóa học xuất nhập khẩu online tại Song Ánh đi vào chi tiết từng nghiệp vụ, tài liệu cung cấp rất đầy đủ về từng học phần. 

+ Khóa học được đầu tư kỹ lưỡng về kỹ thuật: khóa học xuất nhập khẩu online ở Song Ánh được đầu tư nhiều vào công nghệ, truyền thông nên học viên sẽ được học từ những bài học có sự chuẩn bị chu đáo từ bài giảng cho đến chất lượng hình ảnh, video. Nội dung các bài học được thiết kế khá ấn tượng, dễ hiểu.

Mặc dù vậy, nhiều học viên học khóa học tại đây cho rằng Song Ánh chưa thực sự tương tác nhiều với học viên trong khóa học, nhiều vấn đề cần hỏi giảng viên khá khó khăn. Khá nhiều sinh viên tham gia khoá học khi hoàn thành khoá học và chưa đi làm thực tế liền thì không kịp nhận được sự hỗ trợ từ trung tâm này.

Thông tin liên hệ: https://songanhlogs.com/

3. Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online tại Lakita

Trung tâm Lakita là một trong những trung tâm nổi tiếng về các khoá học xuất nhập khẩu online trên cả nước. Trung tâm rất bài bản trong việc soạn thảo chương trình giảng dạy online bởi trung tâm có nhiều năm giảng dạy và rút ra những bất cập trong việc học online từ đó chỉnh sửa và thành lập các khoá học mang lại nhiều hiểu quả nhất đến cho học viên. Các khoá học online tại trung tâm được giảng dạy bởi các chuyên gia hoặc các nhà quản trị về ngành trực tiếp giảng dạy. học nguyên lý kế toán ở đâu tốt

khóa học xuất nhập khẩu online

Chương trình đào tạo: Nội dung đào tạo được chia nhỏ từng phần giúp học viên dễ dàng nắm bắt nghiệp vụ. Bạn có thể học những nội dung cảm thấy cần thiết trước mà không hoàn toàn phải đi theo lộ trình Lakita vạch ra. Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn cho những bạn chỉ muốn học một số nội dung cụ thể.

Ưu đãi của khóa học: khi theo học tại đây là bạn sẽ được tham gia học thử khoá học khai màn, và các chuyên gia hướng dẫn về lộ trình và được hưởng mức học phí ưu đãi từ nhiều chương trình khuyến mãi.

Chính sách hỗ trợ khá tốt: Nằm trong hệ thống các khóa học online tại Lakita, các khóa học XNK online ở đây được quay bài bản và có chính sách hỗ trợ chuyên nghiệp, học viên thường xuyên được gọi điện hỏi thăm về việc học và tiếp nhận phản hồi từ học viên. Tuy nhiên vì khóa học xuất nhập khẩu online tại đây cũng được sản xuất đại trà như nhiều khóa học khác, nên chất lượng chưa được đánh giá cao. Bản demo khóa học khá đơn giản, thiếu sự hấp dẫn với người học.

Tuy nhiên, về khoá học xuất nhập khẩu online mới triển khai thời gian gần đây nên không được nhiều người biết đến và không được các học viên đánh giá nhiều về các khoá học này. Nhiều bạn muốn đăng ký nhưng không nắm được nhiều thông tin về khoá học dẫn tới việc không đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của học viên về các chính sách học tập. Mặt khác, trung tâm chuyên đào tạo các khoá học kế toán online và chỉ mới khai thác mảng xuất nhập khẩu thời gian gần đây do đó nhiều học viên e ngại trong việc đăng ký các khoá học xuất nhập khẩu tại trung tâm. nên học kế toán ở đâu

Thông tin liên hệ: https://lakita.vn/

Trên đây là các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online được đánh giá cao bởi những người trong ngành. Nếu bạn có bất cứ thông tin nào về các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online uy tín, vui lòng để lại thông tin về các trung tâm đó phía dưới bình luận, chúng tôi sẽ xem xét và cập nhật thông tin về các trung tâm đó để mọi người đang quan tâm có thể tham khảo.

Mong bài viết sẽ hữu ích với bạn!

>>>> Bài viết tham khảo: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất hà nội và tphcm

Từ khóa liên quan: hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau tot, khoa hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o ha noi, hoc xuat nhap khau o tphcm, xuat nhap khau, viec lam xnk, nganh xuat nhap khau, lop hoc xuat nhap khau, kien thuc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau, nghiep vu xuat nhap khau.

5/5 - (46 bình chọn)

Tin Liên Quan

59 bình luận
 1. Khóa học nghiệp vụ Xuất – Nhập Khẩu online/ Offline.
  Topic mình có anh chị nào biết giới thiệu giúp mình nhé.
  Đa tạ anh chị.

 2. Công ty mình trước nay chỉ chuyên về vận tải trong nước thôi, sắp tới đang có ý định mở rộng thêm lĩnh vực hoạt động mua bán hàng hóa quốc tế. Nên giờ cũng muốn đi học xnk online.
  Nhờ các bạn giới thiệu mình khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp nhé

 3. Em muốn học online xuất nhập khẩu – logistics trên bộ chứng từ xuất nhập khẩu thực tế. Không biết có trung tâm xuất nhập khẩu nào dạy về nội dung đấy không ạ? Em đang muốn học để hiểu về hợp đồng, invoice, packing list,…. Nhờ mọi người tư vấn giúp em

  • Lớp Xuất nhập khẩu online của Lê Ánh thì có dạy nội dung này nhé

 4. Mình muốn tìm khóa học xuất nhập khẩu dạy online 1:1, có ai biết chỗ nào dạy theo hình thức này không? Báo giá và chương trình giùm mình

 5. học xnk online là học với giảng viên hay chỉ có video thôi mn
  học online thì có được học trên chứng từ thực tế không, tài liệu là file mềm hay file cứng
  hỗ trợ mình nhé

  • Mình học ở Lê Ánh thì có cả 2. Mình đăng ký lớp XNK online trực tuyến giảng viên, nên ngoài quá trình học thì có video quay lại để xem lại. Học và được hướng dẫn trên bộ chứng từ file mềm ạ

 6. Bạn ơi, mình chưa có kiến thức gì về xuất nhập khẩu nên cũng muốn đăng ký khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu của trung tâm Lê Ánh này bạn ạ. Nhưng mà mình lả định hướng là học dể biết về phần thủ tục khai báo và lên tờ khai hải quan. Thì khóa học này có đào tạo nội dung này không bạn? Mình hỏi thêm vì mình muốn học thêm mảng này.

 7. Mình thấy bên Lê Ánh đang mở lớp xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu theo hình thức trực tuyến, khai giảng hôm 12/8, có bạn nào quan tâm và muốn đăng ký cùng mình để được giảm giá k?

  • Bạn ơi, bạn đăng ký chưa ạ? Nay mình mới thấy thông tin của bạn, cũng muốn đăng ký lớp xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu hôm nay của trung tâm Lê Ánh. Có gì bạn báo lại cho mình sớm để cùng đăng ký nhé

 8. mình đang nhập hàng từ xách tay mỹ nhật, nhưng chưa tự làm bao giờ, thường thì bên công ty mình thuê bên thứ 3 thực hiện công việc này. Mình muốn tìm muốn tìm một khóa học online về nghiệp vụ này, mong được tư vấn.

 9. mình đang nhập hàng từ xách tay mỹ nhật, nhưng chưa tự làm bao giờ, thường thì bên công ty mình thuê bên thứ 3 thực hiện công việc này. Mình muốn tìm muốn tìm một khóa học online về nghiệp vụ này, mong được tư vấn.

 10. E đang muốn học xuất nhập khẩu, nhưng muốn được học từ đầu thì không biết có phải đăng ký học mấy khóa ạ? Nhu cầu e muốn học để làm được việc, e cũng có kiến thức cơ bản về xuất nhập khẩu, nhưng muốn học bài bản hơn để hiểu rõ về nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Có nắm được hệ thống kiến thức thì đỡ bị nhầm lẫn và sai sót ạ. Có anh chị nào đi học từ đầu mà khoảng mấy tháng ra là làm được việc và xin được việc không ạ? Hiện thì em học xuất nhập khẩu online đc thôi ạ

  • Em tham khảo khóa học xuất nhập khẩu và logistics trực tuyến cho người mới bắt đầu của trung tâm Lê Ánh thử xem nhé, chị thấy bên đó đào tạo tổng hợp về quy trình một cách bài bản có thể giúp em hình thành công việc một cách rõ ràng. Ở bên này họ có mô hình khóa học cơ bản và chuyên sâu nên em có thể tham khảo lộ trình học xuất nhập khẩu cho em như nào cho phù hợp nhé

Bình luận của bạn