Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt? là câu hỏi mà Kiến Thức Xuất Nhập Khẩu được nhận từ rất nhiều bạn đang quan tâm đến việc làm xuất nhập khẩu.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ phân tích cụ thể về ngành nghề, các vướng mắc thường gặp và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhằm tháo gỡ những băn khoăn của bạn khi lựa chọn 1 trung tâm dạy xuất nhập khẩu online uy tín.

Những phân tích dưới đây được tham vấn và tổng hợp dựa trên những đánh giá, và khảo sát từ các chuyên gia hàng đầu đang làm nghề và các bạn học viên từng tham gia khóa học xuất nhập khẩu online.

I. Tại sao ngành xuất nhập khẩu là ngành “Hot”? Có nên học xuất nhập khẩu online hay không?

Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Trong khi thế giới ngày càng hội nhập, mở ra nhiều cơ hội và ngành nghề đa dạng, thị trường việc làm ngày càng sôi động hơn, đặc biệt là ngành xuất nhập khẩu – logistics. Với lượng cung việc làm tăng lên ắt kéo theo nhu cầu việc làm trong ngành xuất nhập khẩu – logistics cũng tăng lên đáng kể.

Do vậy, ngành xuất nhập khẩu cũng được liệt kê trong danh sách những ngành nghề khát nguồn nhân lực chất lượng cao. Ngày càng có nhiều trường Đại học/Cao đẳng đào tạo chuyên ngành xuất nhập khẩu; dù thế thì số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường vẫn chưa đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Điều này đã tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp ngành xuất nhập khẩu cũng như những người muốn chuyển hướng sự nghiệp của mình sang ngành này.

Tuy nhiên, ngành xuất nhập khẩu là ngành mới và khó, và để đáp ứng đủ điều kiện gia nhập ngành, yêu cầu các ứng viên phải hội tụ đủ các tiêu chuẩn cao của ngành. Đồng nghĩa, thu nhập ngành XNK được đánh giá cao hơn so với mặt bằng chung. Đó là lý do mà người muốn đăng ký học thêm một khoá học xuất nhập khẩu để nâng cao nghiệp vụ tăng cao.

Nhưng không phải ai cũng có điều kiện theo học tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu bởi vướng bận thời gian, tiền bạc, phương tiện đi lại,… Hiểu được những khó khăn vướng mắc ấy, nhiều trung tâm mở ra các khóa học xuất nhập khẩu online theo tiêu chí học kiến thức thực tế nhưng có thể học linh hoạt, mọi lúc, mọi nơi.

II. Học xuất nhập khẩu online liệu có đáp ứng được công việc thực tế hay không?

Rất nhiều bạn lo lắng việc học xuất nhập khẩu online có hạn chế hay khó khăn gì hay không? Liệu có đáp ứng được các điều kiện hướng dẫn nghiệp vụ thực tế như đào tạo doanh nghiệp hay không?

Với những điều kiện công nghệ thông tin hiện nay, thì việc học xuất nhập khẩu online ngày càng dễ dàng và tiện lợi hơn. Và các đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu online, hiện đang áp dụng nhiều đổi mới trong công nghệ, giúp học viên được trải nghiệm chương trình học online thực tế giống hoàn toàn chương trình tại lớp. Học viên được hướng dẫn và vận dụng các kiến thức trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp, quy trình làm việc, kê khai hải quan, cổng thông tin 1 cửa,… là các việc mà chính nhân viên xuất nhập khẩu hiện đang phụ trách.

Vì vậy, ngày càng nhiều học viên mong muốn học xuất nhập khẩu thực tế theo hình thức online, điều này giúp học tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển, nhưng vừa đảm bảo an toàn, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh hiện nay.

Tại sao phải học xuất nhập khẩu thực tế online

 • Học phải luôn đi cùng với thực hành, sẽ giúp người học vận dụng kiến thức vào thực tế, ghi nhớ lâu hơn, xử lý tốt các tình huống rủi ro có thế xảy ra.
 • Kiến thức trong môi trường trường học và công việc thực tế có rất nhiều khác biệt. Doanh nghiệp thường cần người làm, chứ không phải người học, vì thế các bạn sinh viên cần hiểu và thích nghi trước công việc doanh nghiệp từ trước.
 • Tài liệu tham khảo, sách, mạng internet, cung cấp rất nhiều lượng thông tin về ngành nghề, nhưng chưa được chọn lọc, hay thiết lập một quy trình. Chỉ khi được hướng dẫn thực tế, người học xuất nhập khẩu mới hiểu sâu sắc và đầy đủ hơn.
 • Không chỉ kiến thức mà kỹ năng cũng rất quan trọng. Đó là lý do bạn cần hiểu văn hóa doanh nghiệp, các kỹ năng mềm, và cách xử lý rủi ro khi được thực hành cụ thể.

Việc học xuất nhập khẩu online thực tể là rất cần thiết, giúp học viên có những trải nghiệm, tiếp cận cả kiến thức và kỹ năng trong môi trường doanh nghiệp.

Nhưng câu hỏi đặt ra là, có quá nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online được mở ra nhưng liệu rằng các trung tâm đó có đủ chất lượng và uy tín để học viên theo học hay không? Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ học xuất nhập khẩu online uy tín.

III. Kinh nghiệm chọn khóa học xuất nhập khẩu online phù hợp

Cách học xuất nhập khẩu online

Có nhiều cách học xuất nhập khẩu online hiện nay như:

 • Tự học xuất nhập khẩu online qua sách, báo, tạp chí, mạng internet,…;
 • Học nghề từ các trường dạy nghề dài hạn;
 • Học xuất nhập khẩu online thực tế tại các trung tâm đào tạo

Tuy nhiên những cách học (1) và (2) này đều hạn chế vì đa số người học đều phải tự chủ động tìm hiểu các kiến thức xuất nhập khẩu thực tế, mất nhiều ít được hỗ trợ từ những người có nhiều kinh nghiệm vì rất khó để bất kỳ cá nhân nào chủ động hay nhiệt tình hướng dẫn cho bạn. 

Do vậy, phần lớn các bạn học viên đều lựa chọn cách (3) được hướng dẫn các nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế, được giảng dạy bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm làm nghề, tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online.

Khi tham gia các khóa học xuất nhập khẩu online tại trung tâm đào tạo, học viên được người đang làm nghề trực tiếp hướng dẫn, trên các bộ chứng từ thực tế, tình huống cụ thể, bài tập thực hành, hướng dẫn trên các phần mềm, ứng dụng kê khai,… giúp học viên trải nghiệm như một công việc tại doanh nghiệp.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online

Với một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online uy tín, cần đáp ứng được các tiêu chí dưới đây:

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ học xuất nhập khẩu online

 • Được cấp phép đào tạo:

Với một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online, đều phải đáp ứng được các điều kiện cấp phép kinh doanh hay đào tạo. 

 • Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy và làm nghề

Giảng viên là người truyền đạt kiến thức đến học viên, vị vậy, nếu muốn hiểu rõ một nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế, người giảng dạy phải làm đã trải nghiệm và am hiểu sâu sắc về quy trình và cách thức thực hiện thực tế.

Bên cạnh đó, người dạy phải có kỹ năng truyền đạt và kinh nghiệm giảng dạy thì mới giúp học viên dễ hiểu và dễ làm.

 • Chương trình đào tạo và học liệu đầy đủ

Một chương trình đào tạo chỉn chu, bài bản, đầy đủ kiến thức sẽ giúp bạn hiểu chi tiết toàn bộ quy trình và hệ thống tốt kiến thức. Đi kèm với các chương trình là các học liệu giúp diễn giải, dẫn chứng và giúp học viên thực hành được nhiều hơn.

 • Chính sách hỗ trợ học viên tốt

Có nhiều chính sách hỗ trợ học viên như Kết nối tuyển dụng, học bù, học lại, học thử, bảo lưu, hỗ trợ sau khóa học, hỗ trợ nghiệp vụ,…là các chính sách cần thiết để giúp đỡ học viên tự tin hơn trong quá trình học tập, ứng tuyến và làm việc sau này.

 • Bảo mật thông tin

Có thể đứng 2 góc độ để đánh giá yếu tố này:

 • Thứ nhất, thông tin học viên cần được bảo mật.
 • Thứ hai, bảo mật các bài giảng, thông tin học tập, tài liệu và phương thức học tránh những rủi ro cả phía trung tâm và học viên.

IV. Nên học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Theo sự đánh giá khách quan của các chuyên gia trong ngành, và tổng hợp ý kiến từ nhiều bạn học, doanh nghiệp, khảo sát trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi sẽ chia sẻ những đánh giá về các trung tâm đào tạo các khoá học xuất nhập khẩu online nhiều lượt quan tâm nhất hiện nay. Từ khảo sát đó cho thấy Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu đối với học viên với tổng điểm vote lên đến 95%. Dưới đây là những đặc điểm của trung tâm mà chúng tôi review một khách quan, chi tiết về trung tâm nổi bật, trong lĩnh vực đào tạo xuất nhập khẩu thực tế.

>>> Xem thêm: Lộ trình học xuất nhập khẩu cho người chưa biết gì

Khóa học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

1. Học xuất nhập khẩu online tại trung tâm Lê Ánh

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những trung tâm nổi tiếng và được nhiều chuyên gia đánh giá cao nhất về chất lượng đào tạo các khoá học xuất nhập khẩu online trên cả nước. Với bề dạy kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế nên học viên Lê Ánh sẽ được học trên lộ trình rõ ràng, bài giảng chỉn chu và được giảng dạy bởi các giảng viên, các chuyên gia đến từ doanh nghiệp. Đó là lý do mà trung tâm luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao về chương trình giảng dạy và chất lượng đầu ra. 

Khoá học xuất nhập khẩu online được triển khai tại trung tâm với mong muốn mang lại kiến thức thiết thực cho các học viên ở bất kỳ đâu đang có nhu cầu học xuất nhập khẩu thực tế, được đào tạo và hướng dẫn hoàn toàn giống chương trình tại lớp.

Các lớp học xuất nhập khẩu online được tổ chức đúng theo lộ trình học tại trung tâm, được các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm tại trung tâm giảng dạy. Không chỉ học các bài học, trung tâm có cập nhập chi tiết về các thao tác nghiệp vụ xuất nhập khẩu, người học có thể yên tâm việc đảm bảo về thực tế khi làm các công việc xuất nhập khẩu.

Chất lượng khóa học: khóa học xuất nhập khẩu online tại Lê Ánh được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Họ đều là giám đốc, quản lý của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu – Logistics, trên 15 năm kinh nghiệm làm nghề thực tế. Vì vậy, khóa học tại trung tâm này được đánh giá cao về chất lượng, các bài giảng được lồng ghép các tình huống thực tế, case study cụ thể để học viên vừa hiểu vừa có thể làm được nghiệp vụ. Các học viên từng học khóa học online tại trung tâm này đều đánh giá cao về cách truyền đạt nội dung và tài liệu học vô cùng rõ ràng, chi tiết.

Hỗ trợ trọn đời trong và sau khóa học: Theo tìm hiểu của chúng tôi, XNK Lê Ánh là một trong số rất ít trung tâm đào tạo có chính sách hỗ trợ trọn đời cho học viên theo học. Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, mọi vấn đề nghiệp vụ được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng. Trong và sau quá trình học, học viên luôn được hỗ trợ giải đáp những khó khăn trong công việc. Đây là yếu tố mà trung tâm được giới thiệu nhiều trong các diễn đàn xuất nhập khẩu, và lượng học viên tìm đến trung tâm rất đông

Ưu đãi của khóa học: Học viên được học thử 1 buổi, trước khi chính thức đăng ký học và thanh toán. Ngoài ra, học viên được học thử khoá học miễn phí bao gồm những video chia sẻ kiến thức về xuất nhập khẩu và được các chuyên gia hướng dẫn về lộ trình học trên các kênh đăng tải của Lê Ánh. Mức học phí cho các khoá học online này thấp hơn nhiều so với khoá học offline nhưng vẫn truyền đạt đầy đủ lượng kiến thức của bài học và chất lượng như một khóa học tại lớp.

Cấp chứng nhận: Khi vượt qua bài test đánh giá, học viên được cấp giấy chứng nhận từ một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín số 1 hiện nay.

Khóa học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Phản hồi học viên sau khóa học:

Bạn Anh Thư học viên lớp xuất nhập khẩu thực tế K101TT sau khi học xong chương trình tại trung tâm Lê Ánh đã tìm được việc làm phù hợp. Trong phản hồi sau khóa học bạn Hà cho biết:

“Trước hết, em xin cảm ơn Trung tâm đã tạo điều kiện tổ chức mở lớp học trực tuyến để các anh chị, các bạn không ở thành phố lớn vẫn có thể tìm hiểu và được học các kiến thức về Xuất – Nhập khẩu và Logistic.

Kể đến, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các giảng viên đã tận tình giảng dạy cho chúng em. Nhờ sự chỉ dạy của các giảng viên mà chúng em từ không biết hoặc biết rất ít về xuất – nhập khẩu và logistics đã được học hỏi thêm rất nhiều kiến thức. Với kinh nghiệm nhiều năm và sự tận tình, hết lòng giảng dạy cũng như đưa ra các kinh nghiệm thực tế của chính bản thân các thầy, để qua đó chúng em có được cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về lĩnh vực này. Cả hai giảng viên đều giảng dạy rất tận tình, luôn chú ý lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của các học viên một cách rõ ràng và đầy đủ.

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn Trung tâm và hai vị giảng viên.

Chúc Trung tâm ngày một phát triển và đào tạo được thêm nhiều học viên mới chất lượng.”

Review trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online tốt nhất

Hay phản hồi ngắn gọn của bạn Ngô Thanh Vân – học viên K03 XNK online như sau:

“Học được nửa khóa liều mình đi phỏng vấn mà đỗ luôn hihi. Chúc các giảng viên mạnh khỏe để truyền đạt được nhiều kiến thức cho bạn học hơn ạ.”

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về nội dung và lợi ích nhận được khi tham gia khóa học Xuất nhập khẩu online của trung tâm Lê Ánh qua website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

Thông tin liên hệ:

2. Khóa học xuất nhập khẩu online tại trung tâm Song Ánh Logs

Việc triển khai các khoá học xuất nhập khẩu online, và thường xuyên quảng bá về các chương trình học xuất nhập khẩu trên mạng nên Song Ánh được nhiều người biết đến về các khoá học online xuất nhập khẩu.

Bắt đầu triển khai các khoá học xuất nhập khẩu trực tuyến từ năm 2014, trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Song Ánh Logs đã xây dựng website, bài viết bổ ích đến hàng trăm ngàn bạn đọc trong và ngoài nước.

+ Khóa học được đầu tư kỹ thuật: Khóa học xuất nhập khẩu online ở Song Ánh được đầu tư nhiều vào công nghệ, truyền thông nên học viên sẽ biết đến nhiều hơn thông qua quảng cáo hay internet. Các bài học có sự chuẩn bị chu đáo cho chất lượng hình ảnh, video. 

+ Chương trình đào tạo bài bản: Các học viên khi học tại đây đều có nhận định rằng khóa học xuất nhập khẩu online tại Song Ánh đều được chỉn chủ, bài bản nhưng chưa đi vào chi tiết từng nghiệp vụ, tài liệu cung cấp rất hạn chế. 

Do trung tâm chủ yếu triển khai các khóa học xuất nhập khẩu offline, nên không có nhiều kinh nghiệm dạy online, nhiều bài giảng chưa thu hút học viên, nhiều lý thuyết, khá lan man. Và nhiều học viên học khóa học tại đây cho rằng Song Ánh chưa thực sự tương tác nhiều với học viên trong khóa học, nhiều vấn đề cần hỏi giảng viên khá khó khăn. Khá nhiều sinh viên tham gia khoá học khi hoàn thành khoá học và chưa đi làm thực tế liền thì không kịp nhận được sự hỗ trợ từ trung tâm này.

3. Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online tại Lakita

Hệ thống học trực tuyến Lakita là một chuỗi đào tạo online khá có tiếng trên cả nước.

Chương trình đào tạo: Nội dung đào tạo được chia nhỏ từng phần giúp học viên dễ dàng nắm bắt nghiệp vụ. Nhưng điều này cũng khiến một số bài giảng rời rạc, thiếu tính thống nhất.

Ưu đãi của khóa học: Khi theo học, bạn sẽ được tham gia học thử khoá học khai màn, và được hướng dẫn về lộ trình và được hưởng mức học phí ưu đãi từ nhiều chương trình khuyến mãi.

Chính sách hỗ trợ: Nằm trong hệ thống các khóa học online tại Lakita, các khóa học XNK online ở đây được quay bài bản và có chính sách hỗ trợ chuyên nghiệp, học viên thường xuyên được gọi điện hỏi thăm về việc học và tiếp nhận phản hồi từ học viên. Nhưng vì khóa học xuất nhập khẩu online tại đây cũng được sản xuất đại trà như nhiều khóa học khác, nên chất lượng chưa được đánh giá cao. Bản demo khóa học khá đơn giản, thiếu sự hấp dẫn với người học.

Tuy nhiên, về khoá học xuất nhập khẩu online mới triển khai thời gian gần đây nên không được nhiều người biết đến và không được các học viên đánh giá nhiều về các khoá học này. Nhiều bạn muốn đăng ký nhưng không nắm được nhiều thông tin về khoá học dẫn tới việc không đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của học viên về các chính sách học tập.

Mặt khác, trung tâm chuyên đào tạo các khoá học kế toán online và chỉ mới khai thác mảng xuất nhập khẩu thời gian gần đây do đó nhiều học viên e ngại trong việc đăng ký các khoá học xuất nhập khẩu tại trung tâm

Trên đây là các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online được đánh giá cao bởi những người trong ngành. Nếu bạn có bất cứ thông tin nào về các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online uy tín, vui lòng để lại thông tin về các trung tâm đó phía dưới bình luận, chúng tôi sẽ xem xét và cập nhật thông tin về các trung tâm đó để mọi người đang quan tâm có thể tham khảo.

Mong bài viết sẽ hữu ích với bạn!

>>>> Bài viết tham khảo: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất hà nội và tphcm

Từ khóa liên quan: hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau tot, khoa hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o ha noi, hoc xuat nhap khau o tphcm, xuat nhap khau, viec lam xnk, nganh xuat nhap khau, lop hoc xuat nhap khau, kien thuc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau, nghiep vu xuat nhap khau.

5/5 - (46 bình chọn)
Bài viết liên quan
124 bình luận
 1. xin hỏi mn là học xuất nhập khẩu online như thế này thì có được cấp chứng chỉ không, và trên chứng chỉ có viết là mình học online không? mình có thể sử dụng chứng chỉ này khi đi xin việc được đúng không ạ?cho em xin thêm kinh nghiệm đi ứng tuyến với ạ, em đang học năm 3 và chuyên ngành kinh tế, chỉ học qua một môn về mua bán quốc tế thôi chứ chưa được học nhiều về nghiệp vụ xuất nhập khẩu ạ. xin cảm ơn ạ

  • Mình có học khóa xnk và logistics trực tuyến bên Lê Ánh thì có cấp chứng nhận khóa học xuất nhập khẩu thực tế nhé. Không phân là online hay tại lớp đâu bạn. Chứng nhận hay chứng chỉ thì bạn có thể đưa vào CV để đi ứng tuyển được mà.
   Kinh nghiệm phỏng vấn, ứng tuyến bạn có thể đọc thêm bài này nhé: https://giadinhxuatnhapkhau.com/kinh-nghiem-phong-van-nganh-xuat-nhap-khau-logistics/
   Nếu chưa có nghiệp vụ xnk thực tế thì nên tìm học một khóa học xnk thực tế cũng hay đấy bạn, sau này đi làm đỡ bỡ ngỡ.

 2. Em chưa biết gì về xuất nhập khẩu cả, đang học chuyên ngành ngôn ngữ Anh, được bố mẹ định hướng sau này chuyển hướng sang mảng mua bán hàng quốc tế cho công ty gia đình. Nhà em có nhiều chứng từ, tài liệu về mảng này nhưng em không biết bắt đầu từ đâu cả. Nếu như đăng ký học xuất nhập khẩu trực tuyến thì có cần chuẩn bị trước thông tin hay kiến thức gì không? Em sợ đi học không theo kịp mọi người. Nhờ mọi người tư vấn giúp em.

 3. Hồi xưa nghe đến học online là sợ lắm vì thấy phải tìm hiểu cách này, sợ không hỏi được thầy cô. Chơ mà từ hồi Covid, trường yêu cầu học online qua zoom rồi thầy học online khỏe hơn học offline nhiều, không phải di chuyển, vẫn được hướng dẫn đầy đủ kiến thức, có gì cần thì hỏi trực tiếp hoặc chat, ngoài ra còn có video nên không lo bị lỡ buổi học. Dần dần rồi mình giờ thích học on hơn off rồi. Giờ mình cũng đang tìm khóa xuất nhập khẩu online trực tuyến đây ạ. Cảm ơn ad đã chia sẻ bài ạ

 4. Mình học bên Lê Ánh thì không cần công nghệ gì đâu. Chỉ có email và truy cập học bằng link thôi nhé. Thậm chí cũng chẳng cần máy tính, học bằng smart phone cũng được. Được cái nhiều bạn hay lo, nhưng mà khi học, cần hỏi gì cứ hỏi như bình thường thôi bạn. Mình thích học online hơn vì nhiều khi có buổi bận thì vẫn có video xem lại, còn học trực tiếp thì không, mà học bù học lại thì mất thời gian mà lỡ một buổi thì coi như không hiểu gì luôn. Mình vote cho online nhé

 5. Mình “cà rốt” công nghệ lắm không biết khi học xuất nhập khẩu online như thế nào sợ ảnh hưởng đến việc tiếp thu bài. Mình muốn học theo offline hơn, có vấn đề gì cũng dễ hỏi hơn. Bạn học hình thức online ở Lê Ánh rồi cho mình hỏi là mình sẽ học như thế nào vậy. Có được hướng dẫn vào học như thế nào không ạ? Bạn học thấy ổn không?

 6. Bài chia sẻ của bạn rất hữu ích ạ. Mình học trực tuyến tại Lê Ánh rồi nên muốn góp ý thêm một số thông tin.
  Thực ra nếu bạn xác định đi học xuất nhập khẩu rồi thì nên dành thời gian chú trọng học trong thời gian học cố định để được hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên. Đối với video xem lại chỉ là hỗ trợ thêm thôi. Nhưng mình thấy chất lượng video ok mà, mượt, tiếng ổn định, hình ảnh rõ nét.
  Nhiều bạn lo ngại việc học trực tuyến so với offline, mình học trực tuyến nhưng thấy không khác gì so với học off cả, thậm chí có thêm video xem lại sẽ hỗ trợ nếu đoạn nào đó k nghe rõ hay k kịp ghi. Bên trung tâm Lê Ánh này có các chính sách hỗ trợ giống khóa off luôn nên mình chọn hình thức học này tử đầu luôn

 7. Bạn cần lựa chọn địa chỉ học xuất nhập khẩu chất lượng trước đã sau đó tìm hiểu nội dung khóa học có bài bản, có phù hợp với mình hay không đã nhé. Nếu quyết được rồi thì mới tính bước tiếp theo là chọn hình thức học.
  Mình sẽ phân tích ưu và nhược điểm của 2 hình thức học này để bạn tự đánh giá nhé:
  – Học xuất nhập khẩu trực tuyến:
  Ưu: Là được tương tác trực tiếp với giảng viên qua ứng dụng gọi video nhóm (vì đều là học online nên ưu điểm không phải đi lại giống nhau với cả 2 hình thức học). Được xem lại video quay lại màn hình buổi học
  Nhược: Học theo giờ giấc cố định, bị tác động bởi đường tuyền mạng, tuy có video quay lại buổi học nhưng chất lượng hình ảnh không cao
  – Học xuất nhập khẩu qua video
  Ưu: Linh hoạt, xem lại video bài giảng bất cứ lúc nào, chất lượng video tốt, học phí rẻ
  Nhược: Không được tương tác trực tiếp với giảng viên, phản hồi vướng mắc học viên gặp phải khi học sẽ chậm hơn (tùy thuộc vào từng khóa học, trung tâm cung cấp khóa học vì vậy mới cần lựa chọn những trung tâm uy tín)
  Và mình thấy Lê Ánh đã làm rất tốt trong tổ chức các khóa học online: Từ giảng viên, chương trình, tài liệu học đến những chính sách hỗ trợ học viên trước trong và sau khóa học. Không biết các trung tâm khác thì như thế nào thấy XNK Lê Ánh quá ổn rồi

 8. Em thầy trên mạng đang có hai hình thức học xuất nhập khẩu online: Học trực tuyến và học video.
  Mọi người có thể review một chút cho em về hai hình thức này thì cái nào hiệu quả hơn ạ.
  Học trực tuyến thì học với thầy cô, thời gian cố định nhưng nếu bận thì mất buổi học đó hay sao ạ, còn học video thì thời gian linh hoạt nhưng không biết là nếu có vướng mắc thì có thể hỏi được không?
  Mong mn giúp đỡ

 9. Nếu muốn đi thực tế thì bạn có thể tham khảo khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến nhé: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-xuat-nhap-khau–logistics-truc-tuyen.html

 10. Mình là sinh viên Ngôn ngữ Anh, tại Hải Phòng, hiện tại kiến thức chuyên ngành của mình về XNK gần như là chưa biết gì. Hiện đang tìm một khóa học online để bổ sung và cập nhật kiến thức mới. Nhờ mọi người tư vấn giúp mình nhé

 11. Mình đang thực sự phân vân giữa học xuất nhập khẩu online với offline, dù cũng đã tìm đến trung tâm tư vấn. Vấn đề của mình là m ở khu Bà Rịa – Vũng tàu, nếu ra HCM học thì hơi xa, nhưng mình cũng nghe nói học online thì ko được đi thực tế ngoài cảng, mà công việc của mình gặp tới cần ra cảng thực tế. Trong mấy trung tâm kia thì mình thấy Lê Ánh được review tốt, giảng viên dạy thực tế nên định học ở đây, nhưng lại mắc phải vấn đề kia. Nên anh chị nào từng học xuất nhập khẩu online cho mình lời khuyên được ko ạ?

 12. Mình thích học xuất nhập khẩu với người có kinh nghiệm thực tế thì họ hướng dẫn mình chi tiết. Lê Ánh có vẻ được chứ bên Lakita thì m học thử thấy khó hiểu quá,
  Đang lúc dịch bệnh tranh thủ đi học xuất nhập khẩu tốt quá, may mà có bài review thế này mình mới biết chứ lúc mình tìm hiểu khóa học này cũng ko để ý lắm. Mà khóa học này rẻ quá nhỉ, học xong ko biết là mình hiểu đến đâu, mình cảm giác học cái này xong phải học thêm nữa mới làm được, mọi người ở đây có ai học chưa ạ?

Bình luận của bạn