Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh Lừa Đảo: Sự Thật Đằng Sau Là Gì?

Kiến Thức Xuất Nhập Khẩu Tác giả Kiến Thức Xuất Nhập Khẩu 12/07/2024 23 phút đọc

Tham gia các khóa học xuất nhập khẩu tại các trung tâm đào tạo đang là một giải pháp hiệu quả để tăng cường kinh nghiệm thực tế cho những người muốn làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu.

Hiện nay, đang nổi lên thông tin Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh lừa đảo. Tuy nhiên trung tâm này luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và nhận được nhiều phản hồi tốt từ học viên theo học.

Hãy cùng Kiến Thức Xuất Nhập Khẩu đi tìm hiểu thực hư thông tin xuất nhập khẩu Lê Ánh lừa đảo trong bài viết dưới đây.

1. Tìm Hiểu Về Trung Tâm Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh

Trong lĩnh vực đào tạo xuất nhập khẩu, trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn được người trong ngành đánh giá cao vì tính thiết thực trong chương trình giảng dạy cùng với 100% đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực logistics - xuất nhập khẩu, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp logistics xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.

Không những vậy trung tâm còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ tốt cho người học, đặc biệt là các bạn sinh viên. Các khóa học xuất nhập khẩu tại Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh mang đến sự kết hợp chặt chẽ và hợp lý giữa đào tạo và hỗ trợ việc làm.

Các khóa học xuất nhập khẩu chất lượng tại Lê Ánh

2. Sự Thật Về Thông Tin: Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh Lừa Đảo?

Xuất nhập khẩu Lê Ánh lừa đảo học viên hay không là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm khi tìm hiểu các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn bởi họ nghe được nhiều thông tin không chính thống trên mạng.

Nhưng rõ ràng các thông tin như thế này đều chưa được kiểm chứng, và Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong số rất ít địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế được cấp phép hiện nay. Vậy thì tại sao lại có thông tin cho rằng Xuất nhập khẩu Lê Ánh lừa đảo? Lý do đến từ đâu?

Nguyên nhân có thông tin Xuất nhập khẩu Lê Ánh lừa đảo

#1: Trung tâm mạo danh trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh để lừa đảo

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng được CẤP PHÉP hoạt động. Chính vì vậy, có 1 số địa chỉ đã mạo danh trung tâm uy tín đã được cấp phép của sở giáo dục đào tạo đó là Xuất nhập khẩu Lê Ánh để lừa đảo, thu hút học viên

Có nhiều bài viết đã tố cáo trung tâm lừa đảo đã lấy cắp thông tin về giảng viên và địa chỉ của trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh các bạn có thể tham khảo:

#2: Chưa tìm hiểu kỹ chính sách của trung tâm hay được “thuê” để đưa các thông tin không chính xác gây ảnh hưởng và hạ thấp đến uy tín thương hiệu xuất nhập khẩu Lê Ánh.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn được đánh giá là địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu - logistics có nhiều chính sách hỗ trợ học viên tốt nhất. Ví dụ như được học thử, hoàn học phí, được tổ chức đi tham quan tại cảng, kết nối tuyển dụng...

Ví dụ: Với chính sách hoàn học phí học viên phải đảm bảo điều kiện là "không hài lòng về chất lượng khóa học". Có thể giải thích là không hài lòng về chất lượng giảng viên, hay chương trình học. Nhiều bạn với lý do bận không tham gia được thì sẽ không được giải quyết hoàn học phí mà sẽ được bảo lưu học lại khóa học

Những thông tin về Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã được rất nhiều người kiểm chứng:

Thứ nhất: Giảng viên tại trung tâm Lê Ánh 100% đều là chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm?

- Điều này được cam kết và là nguyên tắc hoạt động tại trung tâm Lê Ánh. Toàn bộ giảng viên tại trung tâm Lê Ánh đều phải qua vòng xét tuyển hồ sơ, trung tâm chỉ nhận những hồ sơ trên 10 năm kinh nghiệm hoặc đảm nhiệm vị trí quản lý tại nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam.

- Ngoài ra, một điều kiện không thể thiếu đó là giảng viên của trung tâm phải có kỹ năng giảng dạy tốt để có thể truyền đạt kiến thức cho học viên một cách tốt nhất.

- Hiện tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong số ít cơ sở cung cấp đầy đủ thông tin giảng viên với cam kết 100% giảng viên là chuyên gia.

Thứ 2: Lê Ánh là trung tâm được cơ quan thẩm quyền cấp phép hoạt động?

Trải qua rất nhiều cuộc thanh kiểm tra về chất lượng và cơ sở vật chất tại lớp học, Lê Ánh đã trở thành một trong số rất ít các trung tâm được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động.

⇒ Điều này cho thấy, Lê Ánh là địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu uy tín và chất lượng.

Thứ 3: Hoàn trả toàn bộ học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học sau buổi đầu tiên?

- Trong 1 buổi học đầu tiên, học viên sẽ được hoàn trả học phí nếu không hài lòng với chất lượng chương trình học. Nếu học viên có lí do riêng không thể tiếp tục theo học, trung tâm sẽ hỗ trợ bảo lưu. Sau khi tốt nghiệp, học viên có nguyện vọng học lại sẽ được tư vấn sắp xếp khóa học phù hợp.

- Là một trong những trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, trung tâm Lê Ánh luôn hướng tới giá trị tốt nhất trong chất lượng đào tạo và nguồn giảng viên. Vì vậy Lê Ánh được chuyên gia trong ngành và học viên đánh giá rất cao.

3. Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh Có Tốt Không?

100% giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu trên 10 năm kinh nghiệm

- Họ đều là chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đảm nhận các chức vụ quan trọng trong doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn cả trong và ngoài nước.

- Tham gia trực tiếp kết nối tuyển dụng, hỗ trợ học viên đến khi thành thạo nghề.

- Là giảng viên CHỈ DẠY DUY NHẤT tại trung tâm Lê Ánh.

Đào tạo theo vị trí công việc

- Toàn diện và tính thực tế cao vì nó được xây dựng bởi các chuyên gia xuất nhập khẩu hàng đầu.

- Việc đào tạo này giúp học viên có thể đảm nhận các công việc khác nhau trong các doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

- Giúp học viên thực hành hoặc xin được việc ngay trong khóa học

Kênh tuyển dụng hiệu quả

- Học viên được những chuyên gia xuất nhập khẩu giỏi đào tạo theo chương trình thực tiễn, đa dạng về kinh nghiệm xử lý tình huống, vì vậy doanh nghiệp không cần mất thêm thời gian đào tạo lại.

- Xuất nhập khẩu Lê Ánh hỗ trợ kết nối doanh nghiệp sau khóa học.

4. Kinh Nghiệm Tham Gia Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế Tránh Bị Lừa Đảo

Các yếu tố quyết định làm lên uy tín của trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế dưới đây bạn cần đặc biệt lưu ý trước khi học xuất nhập khẩu.

Giảng viên

Những trung tâm uy tín sẽ có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Kiến thức và kinh nghiệm thực tế của họ chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình học.

Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động

Điều này công nhận chứng chỉ xuất nhập khẩu bạn nhận được là hợp pháp và tiêu chuẩn về chất lượng khóa học, cơ sở vật chất và trình độ giảng viên,… đều đạt yêu cầu.

Quyền lợi học viên được đảm bảo

Bạn có thể được học thử, được hỗ trợ việc làm, được giảng viên hỗ trợ trong và sau khi kết thúc khóa học là quyền lợi các bạn.

5. Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế - Trung tâm Lê Ánh

Dưới đây là một số review về khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Trung tâm Lê Ánh được các học viên chia sẻ sau khi kết thúc chương trình học:

Phản hồi học viên khóa học xuất nhập khẩu

Phản hồi học viên khóa học xuất nhập khẩu

Phản hồi học viên: Xuất nhập khẩu Lê Ánh lừa đảo có phải không

Phản hồi học viên: Xuất nhập khẩu Lê Ánh lừa đảo có phải không

 Xuất nhập khẩu Lê Ánh lừa đảo có phải không

Thông tin liên hệ:

Mọi hoạt động của Xuất nhập khẩu Lê Ánh đều được thực hiện qua các kênh chính thức sau:

- Hotline: 0904.84.8855 - 0904.87.8855 - 0966.199.878 - 0986.97.0077

- Website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/daotaoxuatnhapkhauleanh

Ngoài ra, hiện nay chỉ còn 05 Page khác ngoài Xuất nhập khẩu Lê Ánh thuộc Xuất nhập khẩu Lê Ánh gồm:

- Trung tâm giảng dạy xuất nhập khẩu: https://www.facebook.com/hocxuatnhapkhauthucte

- Khóa đào tạo xuất nhập khẩu thực tế: https://www.facebook.com/khoahocxuatnhapkhau

- Khóa đào tạo tổng hợp xuất nhập khẩu cho học viên mới bắt đầu: https://www.facebook.com/xuatnhapkhauleanh

- Khóa đào tạo Khai Báo Hải Quan: https://www.facebook.com/khoahockhaibaohaiquandientu

- Khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu: https://www.facebook.com/hocxuatnhapkhauthuctehanoitphcm

Hiện nay, nhu cầu học xuất nhập khẩu của những học viên có mong muốn nâng cao kinh nghiệm thực tế rất nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn trung tâm uy tín để theo học sẽ quyết định chất lượng của khóa học.

Hi vọng rằng, với bài viết này Kiến Thức Xuất Nhập Khẩu đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn trung tâm uy tín để theo học và giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt.

Tham khảo thêm: Lộ Trình Học Xuất Nhập Khẩu Cho Người Chưa Biết Gì

Bài viết trước Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu Là Gì? Làm Những Công Việc Gì?

Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu Là Gì? Làm Những Công Việc Gì?

Bài viết tiếp theo

Phí GRI Là Gì? Tại Sao Hãng Tàu Thu Phí GRI?

Phí GRI Là Gì? Tại Sao Hãng Tàu Thu Phí GRI?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo