[REVIEW] Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Hà Nội TPHCM Tốt Nhất

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt? – Khi tìm hiểu về các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại các trung tâm, SAI LẦM mà nhiều bạn thường gặp phải là không tìm hiểu kỹ Khóa học đó có phù hợp và chất lượng hay không, chỉ đăng ký học vì thấy quảng cáo hay.

Vậy làm sao để đánh giá một khóa học xuất nhập khẩu Hà Nội, TPHCM có chất lượng hay không?

Nếu bạn không muốn lãng phí thời gian vào các khóa học xuất nhập khẩu không mang lại hiệu quả thì hãy tham khảo những lời khuyên Kiến thức xuất nhập khẩu chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

Lời khuyên khi lựa chọn Khóa học xuất nhập khẩu Hà Nội TPHCM

Khi tìm hiểu các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu hay bất kỳ khóa học nào khác thì các bạn cần xác định mục tiêu học của mình là gì. Có rất nhiều trường hợp đăng ký học vì thấy xuất nhập khẩu được đánh giá là ngành “HOT”, mức thu nhập cao hay do người nhà định hướng mà không tìm hiểu có phù hợp với mình hay không. 

Nếu bạn là người mới, chưa biết gì về ngành nghề xuất nhập khẩu – logistics thì Video do chuyên gia xuất nhập khẩu nhiều năm kinh nghiệm thực tế chia sẻ dưới đây có lẽ sẽ hữu ích với bạn:

Khi đã xác định mục tiêu và quyết tâm tham gia các khóa học xuất nhập khẩu – logistics để theo đuổi nghề thì việc cần làm tiếp theo là tìm hiểu thật kỹ các khóa học để đưa ra được lựa chọn chính xác. Khi tìm kiếm thông tin về các khóa học xuất nhập khẩu bạn nên tự đặt ra những câu hỏi như:

# Khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm có uy tín không?

# Giảng viên là ai? Có nhiều năm kinh nghiệm không?

# Chương trình học như thế nào có thực tế không?

# Khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội TPHCM có được học thử không

# Đánh giá về hiệu quả nhận được sau khóa học như thế nào?

# Học phí? Có mở lớp đúng cơ sở không?

# Học xuất nhập khẩu thực tế thì có được đi thực tế hay không?

# Trong khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu có được cung cấp chứng từ thực tế và tài liệu học không?

# Phản hồi học viên cũ có tốt không?

Một số tiêu chí khi chọn khóa học xuất nhập khẩu – logistics 

 • Chỉ lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm uy tín (trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu được CẤP PHÉP).
 • Giảng viên – Nên tìm hiểu thông tin của các giảng viên trên website của trung tâm. Giảng viên càng nhiều năm kinh nghiệm càng tốt
 • Nội dung khóa học: Đầy đủ nội dung trọng tâm, thực tế, đã được đánh giá bởi các chuyên gia
 • Cơ sở học: Nên tìm các khóa học xuất nhập khẩu Hà Nội TPHCM có cơ sở học ở gần bạn hay ở trung tâm thành phố tiện giao thông đi lại.
 • Học phí PHÙ HỢP: Phù hợp cho một khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn ~3 – 4tr
 • Chính sách học viên: Nên chọn những trung tâm có chính sách học thử, hỗ trợ nghiệp vụ sau khóa học hay kết nối tuyển dụng…
 • Phản hồi học viên: Nên tham khảo những phản hồi của những học viên cũ của các trung tâm trên các website, diễn đàn chuyên ngành để có cái nhìn khách quan về chất lượng khóa học

REVIEW Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Hà Nội TPHCM Tốt Nhất

Giữa rất nhiều trung tâm và khóa học xuất nhập khẩu được mở tràn nan hiện nay thì câu hỏi “Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt” là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm và thảo luận

Qua khảo sát thì khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh là khóa học được đánh giá cao hơn cả. Cùng tìm hiểu những nguyên nhân nên học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh dưới đây nhé!

– Xuất nhập khẩu Lê Ánh là Trung tâm đào tạo thực hành được CẤP PHÉP của sở giáo dục và đào tạo

– 100% giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu trên 10 năm kinh nghiệm thực tế, đã và đang đảm nhận những vị trí quan trọng (trưởng phòng, giám đốc) trong các công ty xuất nhập khẩu lớn trong nước và quốc tế.

– Đào tạo theo vị trí công việc: Chương trình khóa học xuất nhập khẩu Hà Nội TPHCM của Lê Ánh được xây dựng để học viên có thể đảm nhiệm được các công việc khác nhau trong công ty XNK. Giúp học viên làm được hoặc xin được việc ngay trong khóa học

– Kênh tuyển dụng hiệu quả (Lê Ánh HR)

– Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, Hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng

Nội Dung Khóa Học Xuất Nhập Khẩu – Trung Tâm Lê Ánh

(Nội dung đồng nhất giữa các khóa học xuất nhập khẩu Hà Nội, khóa học xuất nhập khẩu TPHCM hay khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu)

 • Giới thiệu tổng quan 
 • Incoterms 2010 & cập nhật Incoterms 2020 
 • Hợp đồng ngoại thương 
 • Tiếng Anh thương mại 
 • Thanh toán quốc tế 
 • Phương thức vận chuyển 
 • Bảo hiểm hàng hóa
 • Thực hành lô hàng xuất nhập khẩu
 • Hướng dẫn về C/O
 • HS Code, Thuế Xuất Nhập Khẩu
 • Truyền tờ khai hải quan điện tử
 • Tổng kết và Study Tour

Tham khảo: Lộ Trình Học Xuất Nhập Khẩu Cho Người Chưa Biết Gì

Lợi ích nhận được khi tham gia khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh

 • Có kinh nghiệm tương đương 1 – 3 năm làm việc thực tế và đảm nhận tốt tất cả các vị trí công việc trong công ty XNK và Logistics như: International Sale, Purchasing, Sales Logistics, Chứng từ xuất nhập khẩu, Hiện trường (Ops),…
 • Nắm chắc và vận dụng linh hoạt kiến thức chuyên ngành xuất nhập khẩu và logistics vào thực tế như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương (Contract/P.O/S.A) Invoice, Packing List, Tiếng Anh chuyên ngành, Phương thức thanh toán quốc tế, Tính chi phí Logistics, Quy trình XNK, HS code, C/O, Truyền tờ khai điện tử,…
 • Thành thạo kĩ năng phân tích và biết cách áp dụng các văn bản pháp luật hiện hành về xuất nhập khẩu và Logistics vào công việc.
 • Được tham gia vào group gia đình xuất nhập khẩu của các chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc.
 • Cấp Giấy Chứng Nhận hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh nếu vượt qua bài test cuối khóa, hỗ trợ thực tập và kết nối tuyển dụng

Tham khảo một số phản hồi học viên về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu Hà Nội TPHCM tại Lê Ánh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trên đây Kiến thức xuất nhập khẩu đã đưa ra REVIEW khóa học xuất nhập khẩu Hà Nội và TPHCM tốt nhất hiện nay. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết hữu ích với bạn đọc. Ngoài trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh bạn cũng có thể comment ý kiến của mình về những địa chỉ học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất bên dưới bài viết để mọi người cùng thao luận nhé!

Xem thêm: Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Tin Liên Quan